Back To Top

banner im good

photo 1518842023089 50e9ac314ad1Chuyển tiếp từ giai đoạn mầm non lên tiểu học, con sẽ cảm thấy lạ lẫm với cách học có phần nghiêm túc và cứng nhắc hơn. Đặc biệt, môn logic như Toán học có thể sẽ làm con cảm thấy khô khan, khó tiếp thu. Vì vậy, cha mẹ hãy lựa chọn các phương pháp phù hợp để dạy con, giúp con cảm nhận môn Toán là môn học thú vị, hấp dẫn và hỗ trợ quá trình phát triển trí tuệ của con.

Xem tiếp...

photo 1496214469482 f7340639138fBước vào lớp 3, trẻ cần biết cách nắm bắt kiến thức toán học để phát triển năng lực tư duy một cách độc lập, chủ động hiểu các phép tính và áp dụng cả vào trong thực tế. Đây được coi là giai đoạn quan trọng để trẻ nâng cao dần trình độ tư duy của mình và các kỹ năng khác.

Xem tiếp...

cach day tre 5 tuoi hoc toanKhi con bắt đầu bước vào lớp 2, nhiều bậc cha mẹ sẽ có nhiều lo lắng trong việc dạy toán cho con. Ở độ tuổi này, những biểu hiện của sự máy móc, học vẹt,… là điều rất dễ nhận thấy ở các con. Như vậy, cha mẹ cần làm gì để giúp con học tập môn toán dễ dàng và hiệu quả? Những chia sẻ trong bài viết sau sẽ cung cấp cho cha mẹ các cách dạy con học toán lớp 2 để các cha mẹ không còn phải lo lắng khi con vào giai đoạn này nhé.

Xem tiếp...

phuong phap day con tinh nham 2Toán học là một trong những môn học gắn bó dài nhất với quãng đời của học sinh. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều bạn cảm thấy không thích toán bởi các công thức toán học thật khô khan và khó nhớ. Có rất nhiều phương pháp để giúp trẻ học tốt môn toán, một trong số đó chính là phương pháp tính nhẩm.

Xem tiếp...

phuong phap day toan lop 3 bLên lớp 3, con bạn đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ ở bậc tiểu học là lớp 1 và lớp 2. Đến giai đoạn này, nhận thức, tâm trạng và cách học tập của con cũng khác đi nhiều. Ở lớp 3, con cần biết cách nắm bắt kiến thức toán học để phát triển năng lực tư duy một cách độc lập.

Xem tiếp...

hoc toan 600x400Chuyển tiếp từ giai đoạn mầm non lên tiểu học, trẻ sẽ cảm thấy lạ lẫm với cách học có phần nghiêm túc và cứng nhắc hơn. Đặc biệt, môn logic như Toán học sẽ làm con cảm thấy khô khan, khó tiếp thu. Dạy con học toán lớp 1 hiệu quả không phải là ép con tính toán với những con số mà là giúp con cảm nhận môn Toán là môn học thú vị, hấp dẫn.

Xem tiếp...

so do tu duy 3 1Nhiều học sinh cho rằng toán học là một môn rất khó và khô khan, đặc biệt trong việc tiếp thu các kiến thức lý thuyết. Có những gia đình thuê cả hai người để kèm riêng môn Hình Học và Đại Số cho con nhưng không mang lại hiệu quả, con tiến bộ rất chậm. Có một cách khá đản giản và hiệu quả giúp học sinh học Toán dễ dàng hơn và đang được áp dụng phổ biến đó là vẽ sơ đồ tư duy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem tiếp...

tieng nhat chuyen nganh toan hoc 1Toán học lớp 9 là môn học được đánh giá là khô khan nhưng lại đặc biệt có sức “quyễn rũ” vì ở toán có nhiều điều để các em khám phá. Để học tốt môn toán lớp 9 thực ra không hề khó, các em học sinh chỉ cần nắm vững phương pháp học toán khoa học, kết hợp với chăm chỉ thì học giỏi môn toán lớp 9 chỉ nằm trong tầm tay của các em. Bài viết này sẽ chia sẻ với các em một số phương pháp học toán lớp 9 để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng khám phá các phương pháp đó nhé.

Xem tiếp...

Tổ chức giáo dục phát triển tư duy học tập toàn diện I'm Good