Back To Top

banner im good

questoes de temas de matematica que caem no enem e1471877704385Chương trình toán lớp 8 bao gồm những kiến thức quan trọng mang tính chất bản lề để học tốt những kiến thức sau này. Về phần hình học, học kì 1 chúng ta dành phần lớn thời gian để học về các tứ giác đặc biệt như hình thang, hình bình hành, hình thoi, hình chữ nhật và hình vuông. Sang học kì 2, chúng ta tìm hiểu về định lý talet và tam giác đồng dạng.

Vậy bí quyết nào để có thể học tốt được những kiến thức này? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ mà trong quá trình giảng dạy với nhiều đối tượng học sinh từ trung bình, yếu đến khá giỏi chúng tôi đã tích lũy được.

Xem tiếp...

simple tricks that will help you solve any math problem 77494Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những phép tính phức tạp, các bài toán hóc búa mà hàng ngày phải giải quyết trên ghế nhà trường? Đừng lo lắng, toán học có những phương pháp tính nhanh, những quy luật tính toán cực kì thú vị sẽ giúp bạn vừa dễ ứng dụng trong đời sống, vừa khơi dậy cảm hứng khám phá toán học.

Xem tiếp...

th 71Để trở thành “học sinh giỏi” toàn diện là điều mà bao bạn học sinh mong muốn. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có phương pháp học tập đúng đắn để nâng cao thành tích của mình. I’m good xin chia sẻ một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng có thể thực hiện mục tiêu học tập của mình.

Xem tiếp...

questoes de temas de matematica que caem no enem e1471877704385Đổi đơn vị đo độ dài trong chương trình toán ở bậc tiểu học là dạng toán hết sức cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên việc chuyển đổi đơn vị đo vẫn còn là nỗi “ám ảnh” của nhiều học sinh, các con không biết đổi hoặc đổi sai do việc nắm mối quan hệ giữa các đơn vị đo còn rất nhiều hạn chế. Với những phương pháp đơn giản dưới dây, hi vọng sẽ giúp các con nắm vững và giải tốt hơn các bài tập của dạng toán này.

Xem tiếp...

55d6c5306ecd9Toán lượng giác là một trong những phần quan trọng trong chương trình toán trung học phổ thông. Với nhiều bạn học sinh phần nội dung này được cho là khó vì các phương trình lượng giác có đặc trưng khác hoàn toàn so với các phương trình bình thường. Yêu cầu về một phương pháp giải toán lượng giác hiệu quả đặt ra như một vấn đề thiết yếu với các em học sinh ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ tổng quan kiến thức về toán lượng giác nói chung cũng như giới thiệu cho các bạn những phương pháp giải toán lượng giác và các lưu ý khi giải dạng toán này.

Xem tiếp...

co nen hoc nhieu toan o bac pho thongNgoài việc phải làm quen với trường mới, lớp mới thì khi bước vào lớp 6, các em học sinh cũng sẽ không khỏi bỡ ngỡ với cách học và cách đánh giá kết quả học tập mới. Khác với ở tiểu học, 13 môn học ở THCS có 13 giáo viên khác nhau đảm nhiệm, dung lượng kiến thức nhiều, nặng hơn và kèm theo là các bài kiểm tra miệng, 15 phút, 45 phút , học kì. Toán học là một trong những môn quan trọng nhất và quyết định nhiều đến kết quả của cả năm học. Vậy bí quyết học toán lớp 6 là gì để học tập hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

GIASUMONTOAN GIASUDAIHOCYTrong dạy học giải toán có lời văn, việc tóm tắt đề toán có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhìn vào sơ đồ học sinh sẽ định ra được cách giải, có khi nhận thấy ngay kết quả bài toán. Do đó, phương pháp này được sử dụng phổ biến, làm chỗ dựa cho việc tìm kế hoạch giải toán.

Xem tiếp...

cach hoc gioi toan sieu hieu qua6Một chiến thuật học tập tốt không chỉ giúp bạn thi hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian học tập đáng kể, giúp bạn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Dưới đây là những chiến thuật học tập môn Toán của các siêu cao thủ bật mí giúp bạn vượt qua các kỳ thi sắp tới.

Xem tiếp...

Tổ chức giáo dục phát triển tư duy học tập toàn diện I'm Good

PHÁT TRIỂN TƯ DUY HỌC TẬPCHỦ ĐỘNG I'M GOOD

   Địa chỉ: Nhà G4 Đường B2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902.172.269 - 0903.488.684

Email: imgood.edu.vn@gmail.com